UFABETWINS  มีรายงานว่าท็อตแนมกำลังเจรจาขั้นสูงกับอันโตนิโอ คอนเต้เกี่ยวกับงานของผู้จัดการทีมหลังจากไล่

UFABETWINS ออกนูโน่ เอสปิริโต ซานตูเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาหลังจากสถานการณ์ในพรีเมียร์ลีกตกต่ำ

มีรายงาน ว่าท็อตแน มกำลั งเจรจาขั้นสูงกับอันโตนิโอ คอนเต้เกี่ยวกับงานของผู้จัดการทีมหลังจากไล่ออกนูโน่ เอสปิริโต ซานตู เมื่อวัน จันทร์ที่ผ่านมาหลังจากสถานการณ์ใน พรีเมียร์ลีกตก ต่ำ คอ นเต้  อดีตกุนซืออิน เตอร์ มิล าน และเช ซี ตกเ ป็นเ ป้าหม ยหลัก ของสโมส รในลอน ดอน  ที่ปลด นูโน่ เมื่อวันจันทร์ หลังจากคุมทีมเ พียง 4 เดือน สเปอ ร์สได้ติดต่อคอนเต้ เกี่ยวกับการรับตำแหน่ง แทนโชเซ่ มูริ นโญ่เมื่อต้นปีนี้ แต่ ไม่ส ามารถโน้มน้าวให้ชาวอิตาลีรับงานนี้ได้

หากนักเ ตะวัย 52 ยอม  บข้อเสนอ ของ ตแน่ม ฮ็อท เป อร์ เขาจะกลับ ปเล่นใ นพรีเมียร์ลีกเ ป็นเวลาสามปีหลังจากออกจากทีมคู่แข่งอย่างเชลซีในลอนดอน ซึ่งเขาคว้าแชมป์พรีเมียร์ลี กแ ละเอฟเอ คัพ

มีรายงาน ว่าคอน เต้และ ตัวแทนข องเขาได้ พบกับ เจ้าหน้า ที่ท็อตแนมใ นลอนดอนเ มื่อเย็นวัน จันทร์และต กลงทำ สัญญา 18 เดือนจนถึงปี 2023

เขาคาดว่าจะได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการในฐานะหัวหน้าคนใหม่ของท็อตแนมในวันอังคารและจะดูแลนัดแรกของเขาใน Europa Conference League ที่บ้านกับ Vitesse Arnhem ในวันพฤหัสบดี

UFABETWINS

เกมพรีเมียร์ลีกนัดแรกของ Conte กับท็อตแนมจะมาถึงเอฟเวอร์ตันในวันอาทิตย์

คอนเต้ ซึ่งเ คยคุม ทีมยูเวนตุส  และอิตาลีด้วย นำอินเตอร์คว้าแ ชมป์เซเรี ย อาเมื่อฤ ดูกาลที่แล้ว แต่หลังจากนั้นไม่นานก็จากไปอย่างน่าประหลาดใจ

การไล่ ออกของ Nuno เกิดขึ้นสองวันหลังจากที่ท็อตแนมพ่ายแพ้ 3-0 ที่บ้านให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดซึ่งต้องดิ้นรนในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา

มันเป็นค  ามพ่ายแพ้ ครั้งที่ห้ าของสเป อร์สในเจ็ดเก มลีกที่ผ่าน     UFABETWINS

 

แถลงการณ์ของสโมสรเมื่อวันจันทร์ ระบุว่า นูโน่ และสต๊าฟฟ์โค้ชของเขา “ปลดเปลื้องหน้าที่ของพวกเขาแล้ว”

“ผมรู้ว่านูโน่ และสต๊าฟฟ์โค้ชข องเขาต้องการประสบความสำเร็จมาก แค่ไหน และ ผมเสี ยใจที่เร าต้องตัดสินใ จ แบบนี้” ฟาบิโอ ปาราติซี ผู้อำนวยการฟุตบอลของท็อตแน่ม ฮ็อทส  เปอร์ ผู้ซึ่งความสัมพันธ์ที่ ดีกับคอนเต้หลั งจากร่วมงานกับเขาที่ยูเวนตุสกล่าวนูโน่เป็นสุภาพบุรุษที่แท้จริงและยินดีต้อนรับเสมอที่นี่ เราควร ขอบคุณเขาและ ทีมงานผู้ฝึกสอน ขอ งเขา และขอให้ พวกเขาโชคดีสำหรับอนาคต”

ท็อตแน  มซึ่งไม่ได้รับรา งวัลเครื่องเงินตั้งแต่ปี 2008 เข้าถึงรอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อไม่นานนี้ในปี 2019 ภายใต้อดีตหัวหน้าเมาริซิโอโปเช็ตติโนซึ่งตอนนี้ดูแลปารีสแซงต์แชร์กแมง

แต่สโมสรที่จบท็อปโฟร์เป็นประจำภายใต้ Pochettino ได้พ่ายแพ้ตั้งแต่นั้นมาและพลาดแชมเปี้ยนส์ลีกสองฤดูกาลติดต่อกันบันทึก Nuno

นูโน่ วั ย 47 ปี ได้รับการปร  ะกาศเป็นกุนซือคนใหม่ของสเปอร์สเมื่อวันที่ 30 มิถุนายน แทนที่มูรินโญ่ซึ่งถูกไล่ออกในเดือนเมษายน

ท็อต แนมขึ้ นเป็นจ่าฝูงข องพรีเมียร์ลีก ลังจากชUFABETWINSนะ 1-0 สามครั้งในช่วงเริ่มต้นฤดูกาล รวมถึงชัยชนะเหนือการป้องกันแชมป์แมนเชสเตอร์ซิตี้ แต่ผลงานกลับแย่ลงอย่างรวดเร็วพวกเขาแพ้ห้าในเจ็ดนัดล่าสุดในลีกและอยู่อันดับที่แปดในตาราง ตามหลังจ่าฝูงเชลซี 10 แต้ม

นูโน่แพ้ 7 จาก 17 เกมในการคุมทีม และแกรี่ ลินิเกอร์ อดีตสตาร์ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ทวีตว่า “นูโน่ถูกไล่ออกแล้วคำแถลงจาก Trust Supporters’Trust ของท็อตแนมฮ็อทสเปอร์กล่าวว่าองค์กรไม่ยินดีกับการจากไปของ Nuno

“นูโน่ เอสปิริโต ซานตู ปฏิบัติตนด้วยความซื่อสัตย์สุจริต มีมารยาท และมีมารยาทที่ดีตลอดระยะเวลาอันสั้นที่สเปอร์ส” รายงานระบุ “และถึงแม้ว่าจะไม่เหมาะกับท็อตแน่ม แต่เราหวังว่าเขาและทีมงานโค้ชของเขา… ไปได้ดีสำหรับอนาคต” บ้านผลบอล