- เว็บแทงบอลออนไลน์ยูฟ่าเบทวิน

UFABETWINS “มาดามฮาย” โพสต์ภาพ เปิดตัว “รัศมี แข” ร่วมทัพเชียงราย

UFABETWINS “มาดามฮาย” ปวิศรัฐฐ์ ติยะไพรัช ประธาน สโมสร สิงห์ เชียง ราย ยูไนเต็ด โพสต์ภาพเซ็น สัญญา “รัศมี แข” หลังทีมเพิ่งจะ เซ็นสัญญา ชาช่า โคเอลโญ

ซึ่งมีใบหน้าที่คล้ายคลึงกับดาราดัง

ไน
เต็ด และเอสซีจี เมืองทองฯ มาร่วมทัพ และก่อนหน้านี้ ทางสโมสรได้สร้าง กระแส ด้วยการลง รูปแข้ง รายนี้คู่กับดาราชื่อดังอย่าง “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น”
ที่มีใบหน้าและรูปร่างที่คล้ายคลึงกัน

ล่าสุด “มาดามฮาย” ปวิศรัฐฐ์ ติยะไพรัช ประธานสโมสรสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ก็ได้โพสต์ภาพที่ตัวเองชูผ้าพันคอกับ “รัศมี แข” เพื่อสร้างกระแสในการเปิดตัว

ผู้เล่นใหม่ ซึ่งทางรัศมีแขเองจะมาร่วมสร้างกระแสกับชาช่า ในรายการออนไลน์ของทางสโมสร

หล่อเลย ทิตาธร-ทิตาวีร์ ออกรายการ GUESS MY AGE

เรียกว่าเป็นสีสัน เติมพลังใจให้สาวๆ คึกคักวิบวับอย่างมาก สำหรับรายการ “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” ในสัปดาห์นี้ ที่คว้าสองแฝดสุดหล่อ นักเตะ

ช้างศึก อย่าง “โชแปง – ทิตาธร อักษรศรี และ ปาแปง – ทิตาวีร์ อักษรศรี” มาเป็นปรัศนีให้ทายอายุในรายการ โดยมีแขกรับเชิญเป็นคู่นักร้องสายแร็ปจาก

ค่าย YUPP! “MILLI (มินนี่) – ดนุภา คณาธีรกุล” เจ้าของเพลง “พักก่อน” เพลงสุดปัง ที่มียอดวิว ในยู ทูบกว่า 72 ล้านวิว และ “ต๊อบ Blacksheep – ธน

ภัทร พุทธกะ”

แต่ความพีค ที่สุดของที่สุด ในการทาย อายุ ปรัศนี ก็คือการปรากฏตัว ของสองแฝด “โชแปง – ปาแปง” คู่แฝดนักเตะสุดหล่อ จากทีมชาติไทย จนทำให้

สาว “มิลลิ” และทีมสาย สืบส่องหน้า “เอกกี้ เอกชัย, แอร์ ภัณฑิลา” ถึงขั้นเสียทรง ออกอาการแสนชัด ว่าอยากได้ควงคู่ กลับบ้านด้วยกันมาก กรี๊ดต้อนรับ

จนหลอดเสียงจะขาด เพราะไม่เคยได้ใกล้ชิด นักฟุตบอลทีม ชาติแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ใกล้ๆ ขนาดนี้ งานนี้ 2 หนุ่ม “โชแปง-ปาแปง” ยังเผยถึงประวัติ ส่วน

ตัว สังกัดทีมที่อยู่ ตำ แหน่งการเล่นฟุตบอล และเส้นทางกว่า จะได้เป็น นักฟุตบอลอาชีพ การเตรียมตัว และทริก การเตะ สำหรับผู้ที่สนใจ เป็นนักกีฬาฟุต

บอลทีมชาติ รวมถึงเผยสเปก สาวๆ ที่จะได้มาเป็น แฟนอีกด้วย นอกจากนี้ ทางรายการ ยังเพิ่มความคุกคิกหัวใจ ด้วยการเปิดแมตช์ การแข่งฟุต บอลกระชับ

มิตร ที่ไม่เหมือนใคร ระหว่างทีม โชแปง – ปาแปง และ ทีมสายสืบ ได้แก่ บอสเอ, หมอ ริท, เอก กี้, ต๊อบ Blacksheep โดยการท้าแข่งนี้ ถ้าทีมสายสืบสามา

รถคว้าชัยชนะมาได้ ทั้งสองแฝด “โชแปง-ปาแปง” จะต้องทำตามคำสั่งของทีมสายสืบทุกอย่าง โดยเฉพาะ มิลลิ, แอร์, เอกกี้ ที่ยังไม่ทันรู้ผล แพ้-ชนะ ก็ออก

ตัวบอกความ ต้องการไว้ก่อนแล้ว ไฮไลต์เลยว่า คำขอนั้น ทำให้สองแฝดเขินจัด ถึงขั้นจะไม่อ่อนข้อ และย้อนถาม สายสืบว่า ถ้าพวกผมชนะพี่ๆ จะให้อะไร!!!

อ่านข่าวอื่นๆได้ที่ UFABETWINS

หน้าแรก  https://www.printprice.net