UFABETWINS

มีรายงานว่า นาบิลแฟกีร์ได้ บอกเรอัลเบติส เรื่องแผนการโอน ของเขาท่ามกลาง ความสนใจจาก อาร์เซนอลในกองกลาง

แต่มันก็ไม่ได้เป็น ข่าวดีสำหรับทีมของ มิเคลอาร์เตต้าหรือคู่แข่งในการ ตามล่าหาดาวของฝรั่งเศส เฟกีร์ใกล้ที่จะเข้าร่วมทีมลิเวอร์พูลกับลียงเมื่อ ช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่ข้อตกลงดังกล่าว ก็ถล่มลงมาเนื่องจากหงส์แดง มีความกังวลต่อสถิติ การบาดเจ็บของทีม ชาติฝรั่งเศส

เขาลงเอยด้วยการ เข้าร่วม Real Betis ในราคา£ 17million ซึ่งเป็นหนึ่ง ในสามของสิ่งที่ Liverpool ตั้งไว้เพื่อจ่ายให้ กับเขาและได้ทำ คะแนนเจ็ดประตู และโพสต์หก assists ใน 22 La Liga นัด

รูปแบบของเขานำไป สู่อาร์เซนอลเพื่อ ให้วิธีการเบติส มากกว่า 26 ปีตามที่เดลี่สตาร์ แต่มาร์ก้ารายงาน ว่าเฟกีร์ได้บอก สโมสรลาลีกาว่าเขา ต้องการอยู่ต่อ

สิ่งพิมพ์ภาษาสเปน บอกว่าเฟกีร์ย้ำ ถึงความมุ่งมั่นของเขา ที่มีต่อเบติส ท่ามกลางความ สนใจจากนิวคาสเซิล และเอซีมิลาน รวมถึงมือปืน

Marca กล่าวว่ามีเพียง สองเงื่อนไข เท่านั้นที่ Fekir จะพิจารณา ออกจากสโมสร ในขณะนี้ – จาก Barcelona หรือ Real Madrid ต้องการที่ จะเซ็นสัญญากับ เขาหรือหาก Betis ต้องการขายเขา เนื่องจากผล กระทบทาง การเงินของ coronavirus

อาร์เซนอลกำลัง จ้องมองโจมตี Fekir กองกลางแทน ศักยภาพสำหรับ Dani Ceballos ในช่วงฤดูร้อน นี้ตามรายงาน จากเดลี่สตาร์เป็นที่เชื่อกันว่า เบติสต้องการเงินประมาณ 30 ล้านปอนด์สำหรับ เด็กวัย 26 ปีที่สามารถเล่น ได้ทั้งปีก และกลางเกม

แต่อาร์เซนอล จะไม่ทำการตัด สินใจที่สำคัญใด ๆ เกี่ยวกับการ รับสมัครจนกว่า ผลกระทบของการ ระบาดใหญ่ของ โคโรนาไวรัสสามารถ ประเมินได้และ พวกเขารู้ว่า งบประมาณของ พวกเขาจะรวม รายได้จากฟุตบอล ยุโรปหรือไม่

มิดฟิลด์น่าจะเป็นพื้นที่ ที่บอสมิเคลอาร์เตต้า ดูดีขึ้นโดย ระบุว่าคาร์ลอสโซเลอร์ เพื่อนร่วมชาติของ เขาที่บาเลนเซีย เป็นเป้าหมาย ที่มีศักยภาพ

UFABETWINS

ลิเวอร์พูล ‘ผิดหวัง’ โดยความเห็นของนายก เทศมนตรีเมื่อ สิ้นสุดฤดูกาล

ลอนดอน (รอยเตอร์) – ผู้นำพรีเมียร์ลีกลิเวอร์พูล กล่าวว่าพวกเขา“ ผิดหวัง” โดยนายกเทศมนตรี ของเมืองว่าฤดูกาล ไม่ควรเริ่มต้นใหม่แม้จะปิดประตู เพราะความเสี่ยงของ การรวมตัวกัน ของแฟน ๆ นอกแอนฟิลด์

ลิเวอร์พูลเป็น 25 คะแนนที่ชัดเจน จากคู่แข่งที่ใกล้ ที่สุดแมนเชสเตอร์ซิตี้ที่มี เกมในมือเมื่อลีก ถูกระงับในเดือน มีนาคมและ ต้องการเพียง สองชนะเพื่อรักษา ความปลอดภัยชื่อ เที่ยวบินแรกของ พวกเขาในรอบ 30 ปี

สโมสรพรีเมียร์ลีกนัดพบกันในวันศุกร์ เพื่อหารือเกี่ยวกับวิธีการ จบฤดูกาลด้วยการฝึกซ้อมเดี่ยว นายกเทศมนตรีโจแอนเดอร์สัน บอกกับบีบีซีเมื่อ วันพฤหัสบดีว่าสุขภาพ และความปลอดภัย เป็นสิ่งที่สำคัญ ที่สุดและสิ่งที่ดี ที่สุดที่ควรทำคือ ประกาศฤดูกาลและ ส่งชื่อให้ลิเวอร์พูล เพื่อรับตำแหน่งที่สมควร

“ แม้ว่าจะอยู่หลังประตูที่ปิด แต่ก็มีคนหลายพัน คนที่จะต้องออก ไปข้างนอกแอนฟิลด์” แอนเดอร์สันแฟน ของเอฟเวอร์ตัน คู่แข่งของเมือง ลิเวอร์พูลกล่าว

“ มีคนไม่มากนักที่จะเคารพสิ่ง ที่เราพูดและอยู่ห่างจากพื้นดิน ผู้คนจำนวนมากจะมาฉลอง ดังนั้นฉันจึงคิดว่ามันไม่ใช่ผู้เริ่มต้น “ ฉันคิดว่ามันคงเป็นเรื่องยากสำหรับ ตำรวจที่จะแยกคนและรักษา สังคมให้ห่างเหินถ้าพวกเขา กำลังจะฉลองนอกแอนฟิลด์ มันจะน่าหัวเราะ ”

ลิเวอร์พูลตอบใน แถลงการณ์ว่ามี“ การขาดหลักฐาน สนับสนุนการอ้างสิทธิ์ดังกล่าว” “ ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ ผ่านมาเราได้มี ส่วนร่วมกับกลุ่ม ผู้สนับสนุนที่ได้แจ้ง ให้เราทราบถึงความ มุ่งมั่นของพวกเขาที่ จะเคารพมาตรการ ทางสังคมที่ห่างไกล” สโมสรกล่าวเสริม

“ ในกรณีที่มีการเริ่ม ต้นใหม่ของการประกาศ ฟุตบอลเราจะยังคง ทำงานร่วมกับพวกเขา และผู้มีส่วนได้ ส่วนเสียหลักอื่น ๆ เพื่อให้สอดคล้องกับ ความปรารถนาร่วมของ เราเพื่อให้บรรลุ เป้าหมายที่สำคัญนี้”

มาร์คโรเบิร์ตส์ผู้นำทีมชาติ ด้านการตรวจสอบฟุตบอล กล่าวเมื่อวันพุธว่า ตำรวจต้องการยกเลิก ฤดูกาลหากแฟน ๆ ไม่เคารพแนวทางสังคม ระยะไกลเมื่อกลับ มาแข่งขัน [nL8N2CH8CT]

อ่านข่าวอื่นๆที่ >>> UFABETWINS

หน้าแรก >>> https://www.printprice.net/