UFABETWIN นาธานคอลลินส์เปิดเผยทั้งหมดหลังจากโอน การทะเลาะวิวาทสองครั้งปะทุขึ้นและผู้เล่นสี่คนเห็นใบแดง ในการออกสตาร์ทครั้งแรก

UFABETWIN ให้กับวูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์สแต่นาธาน คอลลินส์มีประสบการณ์ ที่แย่กว่า ในสนามแข่งขัน ในไอร์แลนด์ การเซ็นสัญญาใหม่ มูลค่า 20.5 ล้านปอนด์ของ Wolves อธิบายว่า ครึ่งแรกวุ่นวายใน การพ่ายแพ้พรีซีซันของ Levante เมื่อวันพฤหัสบดีว่า ‘เหนือจริง’

เกมฝึกซ้อม เกิดความโกลาห และผู้ตัดสินเกือบ จะละทิ้งเกมก่อนเวลา อันควรเนื่องจาก อารมณ์ร้อนวูบวาบ “ฉันกำลังเล่นอยู่ใน สวนสาธารณะ ที่มีคนเมาคอยดูฉัน และตะโกนใส่ฉัน” คอลลินส์เล่า “ฉันอายุ 9 ขวบเล่นฟุตบอล แต่มันทำให้ฉัน เป็นอย่างที่ฉัน เป็นทุกวันนี้” ตลอด

การสัมภาษณ์แบบนั่งลง ที่ฐานฝึกของวูล์ฟส์ ในเมืองเบนิดอร์มคอลลินส์ ได้เน้นย้ำถึงความสำคัญ ของการพัฒนาตนเอง อย่างต่อเนื่อง เขาดูเป็นผู้ใหญ่ อย่างน่าทึ่ง สำหรับคนที่อายุ 21 ปี และเจียมเนื้อเจียมตัว พอที่จะเข้าไป ในห้องแต่งตัว ที่ไม่อนุญาตให้ มีอัตตาของ Wolves

ได้ครอบครัวของ เขาปลูกฝังค่านิยม เหล่านี้ในคอลลินส์ แต่ทศวรรษที่เขาใช้เวลา ที่Cherry Orchard ซึ่งเป็นสโมสร สมัครเล่นขนาดเล็ก ที่ตั้งอยู่ในเขต ชานเมืองของดับลิน เป็นสิ่งที่ผู้พิทักษ์ มีความสุขที่ จะส่องแสง “ฟุตบอลเป็นส่วนหนึ่ง ของชีวิตผมเสมอมา” คอลลินส์

กล่าว “ผมเล่นฟุตบอลมา ตั้งแต่อายุสาม หรือสี่ขวบ ฉันได้แข่งขัน กับพี่ชายของฉัน ซึ่งแก่กว่าฉันสี่ปี และตั้งแต่ฉัน ยังเป็นเด็ก ฉันก็พยายามเอาชนะ เขาทุกอย่าง “ฉันเล่นกับCherry Orchard จนกระทั่งอายุ 15 ปี และนั่นเป็นสโมสร สำหรับครอบครัว พ่อของฉันเล่น ให้พวกเขา

ลุงของฉัน เล่นให้พวกเขา ญาติของฉันเล่นให้พวกเขา ดังนั้น การได้เป็นส่วนหนึ่ง ของสิ่งนั้นจึงเป็น สิ่งที่ดีจริงๆ นั่นหล่อหลอมฉันมาก เพราะมันเป็นสถานที่ ที่ไม่มีอัตตาใหญ่โต ไม่มี “เมื่อผมอายุ 15 ผมได้รับ ความสนใจจาก บางสโมสรในอังกฤษ แต่ผมไม่ใช่คน ที่จะไปดูทุกที่

ผมเห็นสโต๊ค พวกเขาสนใจผมจริงๆ และนั่นก็ขายให้ผม ฉันเห็นสถานที่ และผู้คนที่ทำงานที่นั่น และฉันรู้สึกเหมือน เป็นสโมสรที่ทำงานหนัก ที่เหมาะกับฉัน และบุคลิกภาพของฉัน “เมื่อผมไปถึงสโต๊ค มีผู้เล่นชาวไอริช หลายคนที่นั่น ซึ่งทำให้การกระโดดง่ายขึ้น ฉันอาศัยอยู่

ในบ้านร่วมกับชาวไอริช มีเพื่อนชาวไอริชในทีม และนั่นช่วยให้ฉันปรับตัวได้ ฉันไม่เคยคิดถึงบ้านและไม่เคยอยากกลับไปไอร์แลนด์ ฉันแค่อยากจะเล่นฟุตบอล

“ผมรู้เสมอว่าตอนเด็กๆ ผมอยากเล่นฟุตบอล นั่นคือเหตุผล ที่ผมจะทุ่มเท 100 เปอร์เซ็นต์ทุกครั้ง มันทำให้ฉัน มาไกลขนาดนี้ ดังนั้นฉันจะทำมันต่อไป”Collins ไม่ได้เป็นเพียง ชื่อสามัญของCherry Orchard แต่ติดปากแฟนฟุตบอล ชาวไอริชทุกคนมาหลายปีแล้ว พ่อDavid

เซ็นสัญญา กับLiverpool ในปี1988 ลุง Eamonn เล่นอาชีพให้กับ ทีมอังกฤษจำนวนหนึ่ง พี่ชายJosh เล่นให้กับWaterford สโมสรLeague of Ireland และลูกพี่ลูกน้องMikey ก็อยู่ในหนังสือของ Liverpool ด้วย เนื่องจากแผนภูมิต้นไม้ ครอบครัวของเขา เต็มไปด้วยพรสวรรค์

ดังกล่าว คอลลินส์ของวูล์ฟ จึงไม่ต้องการ ไอคอนฟุตบอลใด ๆ ให้มองหา “ฉันคิดว่าเพราะครอบครัว ของฉันมีพื้นฐาน ด้านฟุตบอล พวกเขามีความสำคัญ ในอาชีพการงานของฉัน” คอลลินส์กล่าว “พ่อของฉันมีเรื่องสำคัญ จนถึงทุกวันนี้ ฉันคุยกับเขา เกี่ยวกับฟุตบอลทุกคืน

ลุงของฉันคือตัวแทนของฉัน และเขามีเรื่องสำคัญ ฉันคุยกับเขาเสมอ จากนั้นฉันก็มีพี่ชาย และลูกพี่ลูกน้อง ที่เล่นเกมนี้ด้วย พวกเขาเป็นคนที่ฉันมองหาเสมอมา และจนถึงทุกวันนี้ ฉันพูดคุยกับพวกเขา เกี่ยวกับสิ่งที่ฉัน สามารถปรับปรุงได้ สิ่งที่ฉันทำได้ดี” คอลลินส์ยืนยันว่า

อาชีพนักฟุตบอล ในอังกฤษเป็น เกมสุดท้ายของเขาเสมอ แม้จะพยายามเล่นกีฬา หลายประเภท ที่เติบโตขึ้นมา เขาเก่งฟุตบอลเกลิค และชอบคิกบ็อกซิ่ง ขว้าง กอล์ฟ และเทนนิส เขากล่าวว่า:“ ฉันรักส่วนนั้นในชีวิตของฉัน เพราะฉันไม่เคยจดจ่อ อยู่กับสิ่งใดสิ่งหนึ่งอย่าง

เต็มที่ ฉันเคยหนีในกีฬา ที่แตกต่างกัน ฉันรักเกลิค เกลิคเป็นหนึ่งในสิ่ง ที่ฉันโปรดปราน ฉันดูการแข่งขันทั้งหมดบนทีวี เมื่อฉันอยู่ที่บ้าน และไปดูการเล่น ของทีมในพื้นที่ ฉันเล่นกีฬาหลายอย่าง ฉันไม่ได้สนใจแค่กีฬาเดียว “ฉันได้มาตรฐานสูงสุดเมื่ออายุ 13 ปีในภาษาเกลิค

แต่ฉันรู้อยู่เสมอว่า ฉันต้องการเล่นฟุตบอล ฉันรู้สึกเหมือน ฉันต้องเล่น ฉันเกิดมาเพื่อเล่น มันคือทั้งหมด ที่ฉันเคยอยากทำตอนเด็กๆ ฉันรู้ว่าฉันจะไปอังกฤษ และเล่นฟุตบอล” การลงนามของ คอลลินส์จากเบิร์นลีย์ ที่ตกชั้นถูกมองว่า เป็นการรัฐประหาร โดยลำดับชั้นของวูล์ฟ

เขาถูกติดตามโดยครึ่งหนึ่งของพรีเมียร์ลีกและมีความสนใจอย่างมากจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงสมัยของสโต๊ค กองเชียร์เบิร์นลีย์ไม่พอใจกับค่าธรรมเนียม

และบรรดาผู้ที่ดูคอลลินส์ มักเชื่อว่าเขาถูกกำหนด ให้เป็นของใหญ่ ในพรีเมียร์ลีก คอลลินส์อาจรอให้คู่ครอง ที่น่าดึงดูดกว่า มาดำเนินการตามความสนใจ ของพวกเขาแทนที่จะเซ็นสัญญาห้าปีกับวูล์ฟส์ซึ่งรวมถึงตัวเลือกที่หก “พวกเขาต้องการฉัน” คอลลินส์กล่าว “ผมได้เล่น

กับพวกเขาหลายครั้ง ผมได้เห็นรูปแบบการเล่น ผมได้เห็นผู้เล่นที่อยู่ที่นี่ และผมได้เห็นความทะเยอทะยาน “ฉันคิดว่ามันเป็นก้าวที่ดีสำหรับอาชีพของฉัน และฉันคิดว่าพวกเขาต้องการฉันตั้งแต่เริ่มต้น พวกเขาสนใจมาระยะหนึ่งแล้วและฉันรู้สึกเป็นที่ต้องการ ดังนั้นฉันคิดว่า

มันจะเป็นคู่ที่ดี” คอลลินส์อธิบายถึงการย้ายตัวของเขาว่า “ตัวแทนของฉันโทรหาฉันตอนหกโมงเช้าและพูดว่า ‘ลงไปที่วูล์ฟแฮมป์ตัน คุณมีการตรวจร่างกาย’ “ฉันเผลอหลับไปครึ่งหนึ่งและไม่รู้ว่าตัวเองอยู่ที่ไหน และตอนนี้ฉันกำลังไป เขาบอกว่า ‘เตรียมตัวให้พร้อม คุณอาจ

จะเดินทางไปสเปน’ ฉันมีกระเป๋าที่เล็กที่สุดที่เคยบรรจุและสิ่งต่อไปที่ฉันรู้ว่าฉันกำลังขึ้นเครื่องบินกับพวกหนุ่มๆ” Collins กำลังเดินเข้าไปในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันมากที่ Wolves เมื่อเทียบกับสิ่งที่เขาพบที่ Stoke และ Burnley ผู้เล่นส่วนใหญ่ที่เขาเคยร่วมงานด้วย

เป็นชาวอังกฤษ ในขณะที่ภาษาที่พูดบ่อยที่สุดที่สนามฝึกซ้อมของวูล์ฟส์ไม่ใช่ภาษาอังกฤษ “พวกเขากำลังพูดภาษาโปรตุเกสมากกว่าที่พวกเขาพูดที่เบิร์นลีย์” คอลลินส์พูดเหน็บ “มันเป็นประสบการณ์ มันเป็นสิ่งที่แตกต่างสำหรับฉัน ฉันต้องการปรับตัวเข้ากับมันและเรียนรู้จากมัน

เป็นวัฒนธรรมที่แตกต่างและมีวิถีชีวิตที่แตกต่างกัน ถ้าฉันสามารถนำสิ่งนั้นไปใช้กับสไตล์ของฉันได้ ก็จะทำให้ฉันเป็นคนที่ดีขึ้นเท่านั้น” เขาได้กลายเป็นนักฟุตบอลสาธารณรัฐไอร์แลนด์ที่แพงที่สุดตลอดกาล แซงหน้าร็อบบี้ คีนผู้ยิ่งใหญ่ และเป็นนักเตะที่ค่าตัวแพงที่สุด

เป็นอันดับสี่ที่ Wolves เคยทำมา คอลลินส์ไม่รู้สึกกดดัน แต่เขาตั้งเป้าหมายที่สูงส่งแทน “ฉันตั้งมาตรฐานไว้สูง ฉันต้องการยุโรป ฉันต้องการอันดับเจ็ด เมื่อพูดกับเด็กๆ ทุกคนก็ต้องการสิ่งนั้นเช่นกัน น้อยกว่านั้นจะผิดหวัง “ฉันจะมอบทุกอย่างให้กับตรา ฉันจะพยายามอย่างเต็มที่

และให้ 100 เปอร์เซ็นต์ ขั้นต่ำที่คุณจะได้รับคือ 100 เปอร์เซ็นต์จากฉัน ถ้าฉันอยู่ต่ำกว่านี้ฉันจะผิดหวังในตัวเอง “ผมอยากเล่นฟุตบอลสไตล์ที่น่าดึงดูด ผมอยากตั้งรับ ผมอยากรักษาคลีนชีต และผมต้องการชนะเกม” ฉันมีมาตรฐานที่สูง ดังนั้นฉันก็คาดหวังสิ่งที่ยิ่งใหญ่จากสโมสรเช่นกัน” UFABETWIN